Trường Bách Khoa Sài Gòn tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh tại TX Long Khánh

Chọn trường, chọn ngành là một việc khó khăn đối với các bạn học sinh THPT tốt nghiệp lớp 12. Tại Thị xã Long Khánh ngày 20 tháng 01 năm 2018, báo Tuổi trẻ tổ chức ngày hội tuyển sinh với sự tham gia của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài công lập trong đó Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng đăng ký tham gia tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh tại Long Khánh và một số huyện khác tại tỉnh Đồng Nai.

 

trung cap y si

 

Tại gian hàng của Bách Khoa Sài Gòn (SPC) các bạn học sinh được trải nghiệm nghề y với trò chơi hóa thân thành người Điều dưỡng, các bạn được hướng dẫn sử dụng tai nghe, sử dụng máy đo huyết áp, tham gia trò chơi ghép hình logo SPC, tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng để được nhận những phần quà hấp dẫn.

 

Ngoài ra các bạn cũng được tư vấn về 12 ngành mà SPC đang đào tạo, nhiều bạn nữ quan tâm đến ngành Sư phạm mầm non , ngành Điều dưỡng đa khoa với cơ hội làm việc tại Nhật Bản, những bạn yêu thích khám phá thì chọn ngành hướng dẫn du lịch.

 

Đặc biệt trong thời gian tham gia gian hàng tư vấn tuyển sinh tại Long Khánh, SPC xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn học sinh trường THPT Long Khánh, các bạn đã giúp SPC chuyển thông tin và hồ sơ đăng ký nhập học đến học sinh ở trường khác, với số lượng học sinh tại ngày hội tuyển sinh quá đông, quà tặng bong bóng bơm không kịp nhiều hiệp sĩ của THPT Long Khánh tham gia thổi bong bóng giúp SPC từ đầu cho đến khi kết thúc buổi tư vấn.

 

trung cap y si

 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh là chương trình thường niên do Báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự tham gia của hầu hết các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Đây là hoạt động giúp cho các em học sinh THPT có cơ hội dễ dàng tiếp cận được thông tin từ nhiều trường cho định hướng lựa chọn nghề nghiệp của mình.

 

Trong không khí đó, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) cũng đón nhận rất nhiều quan tâm từ các em học sinh thông qua những câu hỏi liên quan các ngành thuộc nhóm chăm sóc sức khỏe (Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ), Sư phạm mầm non và một số ngành khác ở bậc trung cấp.

 

Ngoài những thông tin chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp, các chuyên viên tư vấn của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn còn mang đến những chính sách hỗ trợ của trường hướng về học viên, trong đó có thể kể đến chính sách ưu đãi học phí, hỗ trợ ký túc xá với chi phí thấp, hỗ trợ việc làm bán thời gian (trong quá trình học tập tại trường) và việc làm chính thức (sau khi học viên tốt nghiệp…). SPC tin rằng, với những ưu điểm của bậc học trung cấp và các chính sách hỗ trợ thiết thực này, các em học viên sẽ có cơ hội để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TƯ VẤN

trung cap y si trung cap y si 1
trung cap y si 2 trung cap y si 3
trung cap y si 4 trung cap y si 5
trung cap y si 6 TRUNG cap y si 7

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho tôi